Auchan tham quan dây chuyền sản xuất gạo của Itarice - Gạo sạch ITARICE | Trang Sản Phẩm
Auchan tham quan dây chuyền sản xuất gạo của Itarice

Auchan là một tập đoàn uy tín của Pháp, đã kinh doanh thành công các mặt hàng nông sản chất lượng cao ở nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại, đơn vị này mong muốn tìm kiếm đối tác sản xuất gạo sạch đạt chất lượng quốc tế cho những dự án sắp tới của mình.

Auchan hiện tại là nhà phân phối chính thức của Gạo sạch Itarice. Nhận thấy sản phẩm Gạo sạch Itarice đạt đầy đủ các chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, ngày 5/12/2017, đại diện tập đoàn Auchan đã có chuyến tham quan dây chuyền sản xuất gạo sạch tại nhà máy Itarice và có buổi trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty. Trong chuyến đi này, ngoài việc tham quan lần lượt dây chuyền sấy, xay xát và đóng gói gạo theo tiêu chuẩn HACCP,  đại diện Auchan còn quan tâm đặc biệt đến quá trình canh tác trên các cánh đồng đạt chuẩn Global G.A.P của công ty Itarice.

Gạo sạch Itarice là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất gạo sạch theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch quốc tế. Tại nhà máy Itarice, công đoạn sấy được thực hiện hoàn toàn bằng hệ thống sấy tháp với công nghệ tự động đảo chiều, năng suất trung bình của mỗi mẻ sấy là 50 tấn. Đây cũng là công nghệ hiện đại nhất trong ngành sản xuất lúa gạo hiện nay. Hệ thống sấy tháp hiện đại giúp hạt lúa được sấy đều, nhiệt độ ổn định và chủ động, tránh được các hiện tượng gãy hạt, ẩm độ không đồng đều trong cùng một mẻ sấy của phương pháp sấy truyền thống.

Tiếp đến, đại diện Auchan được đưa đi tham quan dây chuyền xay xát và đóng gói gạo của công ty Itarice. Hệ thống xay xát đạt chuẩn kết hợp với công nghệ sấy tháp giúp việc thu hồi hạt gạo thành phẩm luôn đạt tỉ lệ cao và đảm bảo vệ sinh ATTP. Cùng với hệ thống tách màu tiên tiến giúp hạt gạo sau xay xát đẹp, đều hạt, và không bị lẫn tạp chất.

Dưới quy trình hiện tại, toàn bộ hệ thống sản xuất gạo sạch Itarice luôn đạt chứng nhận vệ sinh ATTP loại A cho cả ba lĩnh vực: sấy, xay xát và đóng gói nhằm mang đến hạt gạo an toàn nhất cho người tiêu dùng.

X