CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU CỦA MỘT PHẦN QUÀ TRUNG THU

Itarice được thành lập 2007 với sản phẩm chính là gạo thơm cao cấp  được sản xuất đạt chuẩn HACCP và GTA. Hiện nay, Gạo sạch Itarice đã có được vị trí nhất định trong thị trường khi có mặt tại các siêu thị lớn cả nước như BigC, Coop Mart, Aeon Mall….


Ông Trần Hoàng Ân – TGĐ Itarice đã có buổi gặp gỡ ấm áp và trao quà trung thu cho thành viên tại Nhà Máy gạo sạch Itarice
(Đức Hòa, Long An).

Tuy nhiên, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, rất nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ rằng do bộ phận truyền thông tốt, một phòng kinh doanh giỏi… và một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng, dù các bộ phận trên có thật sự xuất sắc, nhưng nếu chất lượng sản phẩm không ổn định, quy trình sản xuất không chặt chẽ, thì GẠO SẠCH ITARICE sẽ không thể tồn tại hơn 10 năm qua và đang có một vị trí nhất định trong thị trường gạo sạch đóng túi như hiện tại.

Nông dân Itarice tại cánh đồng lúa sạch được canh tác đạt chuẩn GTA

Nên nhân dịp Trung Thu 2019, chúng tôi trân trọng công sức lao động các anh chị em tại Nhà Máy và BP Canh tác tại cánh đồng. ITARICE chân thành cảm ơn tất cả anh chị em đã hỗ trợ âm thầm trong thời gian qua.

Chúng tôi ghi nhận và rất trân trọng những ngày nắng mưa trên đồng lúa xanh rì, những đêm thức khuya để tăng ca cho những đơn hàng lớn của Itarice. Chúc các anh chị em một mùa Trung Thu ấm áp.


Nhân viên nhà máy Itarice tập trung làm việc cho khâu xay xát, đóng gói

Chúng ta sẽ cùng nhau duy trì và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Để không chỉ trong mùa Trung Thu, mà tất cả các dịp lễ trong năm, chúng ta đều được ngồi cùng nhau và nở nụ cười hạnh phúc cho sự  thành công của GẠO SẠCH ITARICE.

#ITARICE- GẠO SẠCH CHO SỨC KHỎE VÀNG

0

TOP

X