Gạo ngon, gạo an toàn: Đâu là thực trạng đáng quan tâm hiện nay?

Người tiêu dùng hiện quan tâm khá nhiều đến THỰC PHẨM SẠCH, nhưng hầu hết lại quên mất LƯƠNG THỰC SẠCH cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Thông thường, người tiêu dùng không quan sát kỹ nguồn gốc hoặc các chỉ tiêu chất lượng khi mua gạo cho gia đình. Chỉ nghĩ rằng gạo trắng toát, thơm thơm là gạo ngon và sạch.
Tuy nhiên, gạo thơm ngon, an toàn và rẻ thì không bao giờ có, mà chỉ có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cả gia đình bạn.

Hiện nay, việc dùng hóa chất bảo quản chống mối, mọt… là không xa lạ, vì việc bảo quản gạo, đặc biệt là gạo lâu ngày mà vẫn còn thơm, vẫn trắng tinh tươm và không mối mọt thì rất khó khăn nếu không có quy trình xay xát và đóng gói đạt chuẩn. Bên cạnh đó, những bao gạo để lâu mất mùi thơm tự nhiên sẽ được tân trang bằng hương liệu.

Ngoài những chiêu trò đó, người tiêu dùng hiện nay còn đối mặt với việc gạo không rõ nguồn gốc, thời gian thu hoạch và hạn sử dụng… và chúng đang trôi nổi khá nhiều trên thị trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GẠO SẠCH VÀ CHẤT LƯỢNG?

Một vài bí quyết để người tiêu dùng chúng ta chọn được gạo thơm tự nhiên, ngon ngọt lại an toàn cho sức khỏe:

 • Kiểm tra thương hiệu: Việc kiểm tra thương hiệu nhà cung cấp là bước đầu tiên đảm bảo uy tín, trách nhiệm trong quá trình canh tác, sản xuất và đưa gạo đến bữa cơm từng gia đình. Không khó để tìm hiểu về một nhà cung cấp nào đó trong thời điểm internet phát triển như hiện nay. Điều này đảm bảo 100% sự an toàn của cả gia đình bạn.
 • Thông tin bao bì sản phẩm: Việc công bố càng nhiều thông tin gạo sạch trên chính bao bì sản phẩm càng đảm bảo uy tín và độ tin cậy của túi gạo anh chị đang cầm trên tay. Các thông tin ưu tiên hàng đầu mà một nhà cung cấp uy tín sẽ không ngần ngại công bố: Vùng canh tác, nhà máy xay xát, tiêu chuẩn sản xuất, đặc tính gạo bên trong, hạn sử dụng, địa chỉ công ty, đảm bảo chất lượng….
 • Hình dáng và màu sắc hạt gạo: Hạt gạo trắng vừa, đều hạt và mùi thơm tự nhiên khi mở túi, khi nấu cơm sẽ ngọt tự nhiên, độ dẻo mềm hay nở theo từng dòng sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là trăm túi như một, hình dáng và chất lượng ổn định, là các yếu tố khẳng định gạo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tin cậy.

HÃY CHỌN GẠO ĐÚNG ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Được thành lập từ năm 2007, Gạo thơm cao cấp Itarice là  một trong những thương hiệu đi đầu cho việc sản xuất lúa gạo sạch theo mô hình khép kín:

+ Lúa được canh tác trên cánh đồng Itarice, tuân theo quy trình khắc khe thuộc tiêu chuẩn quốc tế G.T.A, được theo dõi và chăm sóc bởi các kỹ sư đủ kinh nghiệm.

+ Sau khi thu hoạch, lúa sẽ được đưa về sấy và xay xát, đóng gói tại chính nhà máy Itarice, nhà máy quy mô lớn đạt chuẩn HACCP. Đảm bảo chất lượng gạo an toàn tuyệt đối khi được đóng vào từng bao bì 5kg và 2kg.

+ Sau đó, thành phẩm gạo sạch Itarice được vận chuyển đến các hệ thống phân phối, cửa hàng, siêu thị lớn trên cả nước. Được kiểm tra chất lượng 1 lần nữa trước khi được trưng bày trên kệ hàng của từng siêu thị lớn: Co.opMart, BigC, Aeon Mall, Satra…

Vì thế, Gạo thơm Itarice cam kết 100% loại gạo được trồng từ giống lúa chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng:

 • Không chất tẩy trắng, tạo mùi
 • Không dư lượng hóa chất
 • Không chất bảo quản
 • Nguồn gốc rõ ràng
 • Cam kết bằng chính thương hiệu hơn 10 năm.

 

Thông tin chi tiết được thể hiện đầy đủ, chính xác trên từng bao bì khi đến tay người tiêu dùng. Các chứng nhận chất lượng, và đặc biệt cam kết đổi trả nếu khách hàng cảm thấy không ngon miệng.

Giải thưởng trong nước và quốc tế:

 • Đạt chứng nhận Golden Agrow Award Asean 2018 tại Hội nghị thượng đỉnh nông nghiệp Asean 2018 (Asean Agriculture Summit 2018).
 • Bằng khen và cúp vàng Thương hiệu Asean 2016.
 • Chứng nhận và cúp giải Apec Aqualified & Reputation Brand 2016.
 • Được công nhận Nhà Cung Cấp Tin Tưởn Asean năm 2015.
 • Top 10 Thươn Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đồng Bằng Sông Cửu Long 2014.

Chi tiết tham khảo thêm tại :
Website: Itarice.vn
Fanpage/ Zalopage/Youtube: GẠO SẠCH ITARICE
Hotline: 1900 54 55 24

0

TOP

X