“Lúa đạt chuẩn từ cánh đồng – được chuyển đến nhà máy sản xuất gạo sạch ITA RICE. Với đặc thù gạo sạch đạt chuẩn Global GTA và HACCP, không được sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất và chế biến nên từng hạt gạo Itarice trước khi được trao đến tay người tiêu dùng đều phải thông qua gần 20 bước khắt khe trong quy trình công nghệ sản xuất khép kín của HACCP.” — Gạo Sạch ITARICE

Giới thiệu

Gạo sạch đang là vấn đề thời sự được quan tâm hàng đầu đối với toàn xã hội. Đặc biệt hơn, khi Việt Nam là đất nước nông nghiệp với lượng xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới trong khi chính người dân Việt Nam lại lo lắng với chất lượng gạo ăn hàng ngày có thực sự đảm bảo sạch, khi nhiều người chạy theo lợi nhuận trước mắt đã sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nằm trong danh mục cấm hoặc không rõ nguồn gốc phun lên cây lúa, khi chất bảo quản được sử dụng vượt ngưỡng cho phép, khi hương liệu tạo hương được sử dụng cho gạo trước khi bán ra thị trường, khi số lượng lớn gạo xuất khẩu sang nước ngoài khi không đạt tiêu chuẩn chất lượng bị trả về thì sẽ được xử lý ra sao hay lại được mang ra thị trường bán cho người dân?
Thấu hiểu được nỗi lo chính đáng của người dân, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nghiên Cứu & Xuất Khẩu Gạo Thơm ITA RICE đã mạnh dạn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghiên cứu và sản xuất ra dòng gạo sạch đúng nghĩa và đạt chuẩn quốc tế.

Từ năm 2007, ITA RICE là Công ty đầu tiên ở Việt Nam áp dụng quy trình Thực hành sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn Quốc tế Global GTA cho các giống gạo thơm của ITA RICE được canh tác trên các cảnh đồng mẫu lớn thuộc huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Tân Thạnh thuộc tỉnh Long An.

Tất cả các cảnh đồng của ITA RICE đều được các kỹ sư, các chuyên gia Global GTA kiểm soát nghiêm ngặt từ phân tích chất đất, nguồn nước, giống lúa… tất cả cảnh đồng lúa đều được chăm sóc theo đúng quy trình và được viết nhật ký hàng ngày kể từ khi chuẩn bị đất gieo sạ cho đến khi thu hoạch lúa về đến Nhà máy. Hạt lúa ITA RICE đảm bảo sạch tuyệt đối theo đúng chuẩn quốc tế Global GTA

Từng hạt Gạo Sạch Itarice đưa ra thị trường đều được đảm bảo sạch tuyệt đối trong suốt quá trình canh tác theo đúng chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn Quốc tế Global GTA và được say xát, đóng gói trong dây chuyền khép kín đạt chuẩn Quốc tế HACCP. Gạo sạch Itarice cam kết:

 1. Gạo sạch tuyệt đối theo Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch Quốc tế Global GTA
 2. 100% hương thơm tự nhiên. Cam kết tuyệt đối không sử dụng hương liệu.
 3. 100% không sử dụng chất bảo quản.
 4. Gạo ngon, dẻo tự nhiên, truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
 5. 100% gạo sạch do Công ty ITA RICE canh tác, sản xuất theo chuẩn Global GTA trên cảnh đồng mẫu lớn thuộc các huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Tân Thạnh tỉnh Long An.
 6. Đảm bảo tất cả các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp canh tác, sản xuất và cung cấp gạo sạch tin cậy nhất.
Bằng chiến lược phát triển bền vững, Công ty Itarice nhân rộng mô hình canh tác – sản xuất lúa gạo sạch theo Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch Quốc tế Global GTA và quy trình say xát khép kín đạt chuẩn Quốc tế HACCP trên khắp cả nước nhằm thay đổi thói quen canh tác, sản xuât của người nông dân và nâng cao chất lượng, giá trị gạo Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Gạo Sạch Itarice đều dựa trên phương châm “Gạo sạch cho sức khỏe vàng” và 5 sứ mệnh sau:

 1. Cung cấp sản phẩm gạo sạch, an toàn đạt chuẩn, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng
 2. Chú trọng chiến lược phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái, thay đổi thói quen canh tác “ăn xổi ở thì” của người nông dân.
 3. Hỗ trợ tối đa người nông dân trong quá trình sản xuất từ khâu cấp vốn đến kĩ thuật gieo trồng.
 4. Không ngừng nghiên cứu và đầu tư chất xám cho ngành nông nghiệp lúa nước.
 5. Đảm bảo 100% gạo đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon tự nhiên, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Niềm tự hào của Gạo sạch Itarice

Thành lập từ năm 2007, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, Gạo sạch Itarice là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn nông nghiệp quốc tế của Global GTA Những nỗ lực mang đến sản phẩm an toàn cho mọi gia đình Việt của thương hiệu Gạo sạch Itarice đã từng bước được người tiêu dùng và nhiều tổ chức uy tín công nhận:
Năm 2014
 • TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đồng Bằng Sông Cửu Long
 • Chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần II”
 • TOP 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn
 • Bằng khen và cúp “Sản phẩm, dịch vụ, chất lượng châu Á”
Năm 2015
 • Chứng nhận doanh nghiệp của năm
 • Bằng khen “Đồng hành cùng biển đảo quê hương”
 • Bằng khen và cúp “Thương hiệu mạnh”
 • Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN
 • Chứng nhận “Nhà cung cấp tin tưởng ASEAN”
Năm 2016
 • Bằng khen và cúp vàng Thương hiệu Asean 2016
 • Chứng nhận và cúp giải APEC QUALIFIED & REPUTATION BRAND 2016
 • Bằng khen và cúp TOP 100 Thương hiệu – Sản Phẩm/ Dịch vụ nổi tiếng Asean 2016
Năm 2017 – Nay
 • G.A.P quốc tế 2017
 • Viet G.A.P 2017
 • Đơn vị sản xuất gạo sạch đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế Golden Agrow Award Asean 2018
 • Chứng nhận tín nhiệm doanh nghiệp 2019
 • Chứng nhận tín nhiệm xanh 2019 (Global G.T.A)