THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Nghiên cứu & Xuất khẩu Gạo thơm Ita Rice xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng. Chúc doanh nghiệp quý khách ngày càng phát triển bền vững.

Thưa quý khách, gạo sạch đang trở thành mối quan tâm hàng đầu cho quốc gia gần 100 triệu dân đang dùng gạo là lương thực chính. Trong khi trên thị trường Việt Nam với trên 90% gạo bán cho người tiêu dùng không truy xuất được nguồn gốc. Hậu quả là người dân Việt Nam đã đứng thứ hai thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư, và lương thực, thực phẩm không an toàn được coi là mối nguy số 1 của căn bệnh “không thuốc chữa” này. Lương thực, thực phẩm sạch đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân và là trách nhiệm xã hội của các đơn vị sản xuất, kinh doanh lương thực, thực phẩm sạch.

Thưa quý khách, Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp sản phẩm gạo sạch được canh tác theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt “Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt quốc tế” GLOBAL GAP và thực hiện quy trình sản xuất gạo theo tiêu chuẩn HACCP. Gạo sạch Ita Rice được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy chuẩn quốc tế từ khâu chọn đất, nguồn nước, giống lúa, suốt quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, về đến nhà máy, sản xuất ra đến sản phẩm cuối cùng. Từng công đoạn chi tiết đều được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo hạt gạo sạch đạt chuẩn quốc tế. Gạo sạch Itarice đảm bảo không dư lượng chất bảo vệ thực vật, đạt tiêu chuẩn KHÔNG với 61 chất cấm trong danh mục xuất khẩu vào Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Để đồng hành với Nhà phân phối đưa sản phẩm gạo sạch Ita Rice đến tay người tiêu dùng, Ita Rice luôn có nhiều chính sách bán hàng cạnh tranh nhất để tăng lợi nhuận cho Nhà phân phối, hỗ trợ Nhà phân phối quảng bá về điểm bán và sản phẩm. Song song với chính sách bán hàng cạnh tranh, Ita Rice thường xuyên thực hiện các chiến dịch PR, marketing sáng tạo để người tiêu dùng hiểu về sản phẩm gạo sạch, thân thiện với sản phẩm nhằm tăng doanh số bán hàng cho Nhà phân phối.

Thưa quý khách, bằng thư ngỏ này, Ita Rice mong muốn được hợp tác với quý khách để đưa sản phẩm gạo sạch Ita Rice đến với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống bán hàng đã cam kết nói không với kinh doanh lương thực, thực phẩm bẩn của quý doanh nghiệp.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý doanh nghiệp.

TM. Công ty Đầu tư Nghiên cứu & Xuất khẩu gạo thơm Ita Rice