ITARICE – CHÚNG TÔI TIN ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Vừa qua, các thành viên công ty Gạo sạch ITARICE cùng tham gia các hoạt động lấy lại năng lượng tại bãi biển Vũng Tàu. Với sự chuẩn bị và tinh thần từ các thành viên, chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị và đáng nhớ.

Hoạt động dã ngoại này là hoạt động thường niên mà công ty quan tâm và chú trọng tổ chức cho tất cả CBCNV thuộc ITARICE, nhằm tạo ra những phút giây vui chơi giải trí và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ. Đây cũng là dịp để các thành viên có thể hiểu hơn về nhau, có thể cùng chia sẻ về những khó khăn trong công việc và tạo ra những năng lượng tích cực cho cho mọi người khi quay trở lại công việc.

Quá trình di chuyển và các hoạt động sôi nổi….

Hơn 100km từ KCN Tân Tạo, sau các trò chơi vui nhộn trên xe, các thành viên Itarice có mặt ngay bãi biễn Vũng Tàu… để đón chào những ánh nắng, những bãi cát vàng, hương gió biển và những con sóng xanh xô bờ, được đắm mình dưới làn nước mát xanh, được nô đùa trên nền cát và có những trò chơi tập thể năng động.

Những hoạt động này đã giúp các thành viên hiểu nhau và tinh thần teamwork cũng được nâng cao hơn.“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình, nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” đây cũng là mục tiêu mà hoạt động dã ngoại này muốn mang lại cho các CBCNV của công ty. Chúng ta không thể nào làm việc thật tốt nếu thiếu đi những người cộng sự hiểu mình và dễ dàng phối hợp với mình.

…..Cùng thưởng thức Hải Sản tươi ngon

Hải sản là món ăn không thể nào không thưởng thức khi đến với Vũng Tàu. Phái Đoàn ITARICE đã cùng nhau quây quần bên những chú cua, chú mực,… đầy hấp dẫn. Những câu chuyện được kể, những lời tâm tình được bày tỏ ra, tất cả dường như được sẻ chia, được cảm thông bởi những người đồng nghiệp mến thương.

Kết thúc chuyến đi, chúng tôi ra về mang theo bao nhiêu kỉ niệm và hình ảnh đẹp. Cảm ơn toàn thể các anh chị em đã dành thời gian ngắn ngủi để chúng ta được đi cùng nhau, được trải nghiệm, được gắn kết với nhau hơn.

Tạm biệt mùa hè, tạm biệt những bãi biển xanh, những món ăn đặc sản nơi đây. Tạm biệt Vũng Tàu, tạm biệt các ngày tháng vui đùa cùng mọi người, chúng ta mang năng lượng tốt này quay trở về thành phố, tiếp tục làm việc để cùng Itarice mang những hạt gạo sạch & thơm ngon nhất đến tay quý khách hàng.

 

Vũng Tàu năm 2019.

ITARICE- GẠO SẠCH CHO SỨC KHỎE VÀNG

 

 

0

TOP

X