Ngày của mẹ - Mua 1 nhận 2 cùng Itarice - Gạo sạch ITARICE | Trang Sản Phẩm
Ngày của mẹ – Mua 1 nhận 2 cùng Itarice

NGÀY CỦA MẸ – MUA 1 NHẬN 2 CÙNG ITARICE

Cùng Itarice – chúc mừng NGÀY CỦA MẸ – DUY NHẤT 3 ngày từ 10/05-12/05
Điều kiện áp dụng: Chia sẻ bài viết trên fanpage Gạo sạch ITARICE & CMT Đặt gạo: Đơn hàng – địa chỉ- SĐT!

Vậy Ngày Của Mẹ là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ra sao?

Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ, và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân.

Ngày của Mẹ được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Hoa Kỳ vào năm 1908, để tôn vinh những người mẹ hiền, đặc biệt là trong khung cảnh của mái ấm gia đình. Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, Ngày Hiền Mẫu được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5.

Theo đó, năm nay, NGÀY CỦA MẸ sẽ là ngày CHỦ NHẬT – 12/05/2019.

Ngày Của Mẹ bắt nguồn ở Anh vào thế kỷ XVII, được gọi là Mothering Sunday. Lễ được tổ chức vào Chủ Nhật thứ tư trong mùa Chay.
Năm 1914, tổng thống Mỹ đã ký quyết định ấn định ngày #Chủnhật thứ hai của tháng 5 hàng năm chính thức là Ngày của Mẹ.

 Ở Việt Nam, trước đây chỉ có Lễ Vu Lan, nhưng những năm gần đây do sự lan rộng của Internet và các phương tiện thông tin đại chúng, ngày lễ đã được phổ biến cả nước và được mọi người hưởng ứng.
Vào ngày này, dù ở đâu đi nữa, những đứa con cũng sẽ về thăm lại gia đình, dành đến cho mẹ của mình những món quà ý nghĩa, từ vật chất đến tinh thần.

Cùng Itarice – chúc mừng NGÀY CỦA MẸ🌹

 

 

 

 

 

X