Quà tặng tháng 5 - Gạo sạch ITARICE | Trang Sản Phẩm
Quà tặng tháng 5

Những ngày tháng 5 này, khắp các Trung tâm thương mại, các cửa hàng trong thành phố đâu đâu cũng thấy các chương trình khuyến mãi dành cho “Người phụ nữ quyền lực” trong gia đình, đó là mẹ.

Ngày của mẹ, những bộ quần áo đẹp, những món trang sức sang trọng, các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được nhiều người lựa chọn. Tiếp sau đó là những bó hoa, nhưng vochour du lịch.

Tất nhiên, tùy điều kiện và nhu cầu của mỗi người, món quà cho mẹ sẽ mang giá trị khác nhau. Nhưng dù lớn hay nhỏ thì đó vẫn là tấm lòng của con cái dành cho mẹ. Và hẳn nhiên, bất cứ người mẹ nào cũng sẽ vui và hạnh phúc khi nhận được những món quà con mình gửi tặng.

Nhưng có bao giờ bạn nhìn thấy nỗi băn khoăn của mẹ khi lựa chọn thực phẩm cho bữa cơm cho gia đình? Có bao giờ bạn nghe tiếng thở dài khi mẹ thấy trên ti vi tin tức thực phẩm bẩn hay hàng kém chất lượng? Sao bạn không thử tặng mẹ một món quà vừa thiết thực vừa có thể giúp mẹ bớt đi những lo lắng, để mẹ có thể tin tưởng rằng, những đứa trẻ của mẹ ngày nào giờ đã thực sự trưởng thành, đã có thể thay mẹ lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình.

Nhân tháng của mẹ, Công ty Gạo sạch Itarice đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, áp dụng cho các loại:

– Gạo Nàng Đào mua 2 tặng 1

– Gạo Nàng Mai, Nàng Quỳnh, Nàng Yến giảm 10%

– Nếp Vua Liêu giảm 30%

Đặc biệt hơn, trong Chương trình khuyến mãi này, các loại gạo Công ty đưa ra đều là gạo mới của vụ Đông Xuân vừa qua. Kèm theo đó là chính sách giao hàng miễn phí trong khu vục Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng vui lòng gọi số 028 3822 4146 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

X