Thư Chúc Tết Tân Sửu Của TGĐ ITARICE

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm Tân Sửu, thay mặt Ban lãnh đạo ITARICE, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, ITARICE đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. ITARICE trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào Anh/Chị và của tất cả các thành viên.

Năm 2020 là một năm, khó khăn của kinh tế toàn cầu, kinh tế Việt Nam và của cả Itarice chúng ta khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của Anh/Chị từng bộ phận, từ canh tác, nhà máy đến phòng kinh doanh chúng ta cũng có thể ổn định trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Itarice ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo công ty, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển hơn nữa của GẠO THƠM ITARICE.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ dành cho ITARICE.

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng.

Trần Hoàng Ân

Tổng Giám Đốc

0

TOP

X